• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Sự khác biệt giữa goCASHBACK và các ứng dụng hoàn tiền khác

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by kimhoa13032017, Sep 7, 2020.

  1. Với mong muốn mang đến cho các tín đồ mua hàng Online thêm những tiện ích, ưu đãi khi mua sắm, goCASHBACK hợp tác cùng các trang thương mại điện tử được nhiều khách hàng tin chọn như Shopee, Lazada, concung, tuticare, aeonshop, kolabuy … mang đến thêm ưu đãi HOÀN TIỀN khi mua sắm online cho bất kỳ giao dịch mua sắm có thông qua website hoặc app goCASHBACK.

   Mức hoàn tiền cho mỗi giao dịch tại các trang thương mại được quy định cụ thể theo từng ngành hàng. Mức hoàn tiền khác nhau vào từng thời điểm các trang thương mại điện tử có chính sách ưu đãi khác nhau.

   [​IMG]

   Các giao dịch mua sắm thông qua goCASHBACK mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn so với mua sắm trực tiếp tại trang thương mại điện tử.

   ✅ Tận hưởng tất cả những ưu đãi, khuyến mãi từ trang thương mai điện tử như bình thường
   ✅ Nhận thêm hoàn tiền lên đến 20% cho mỗi giao dịch mua sắm thành công trên các đối tác của
   ✅ Tiện ích tìm mua tả sữa giá rẻ nhất giữa các trang thương mại điện tử trên website
   ✅ Luôn được cập nhật những DEAL TỐT GIÁ HỜI giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất, mức hoàn tiền ưu đãi nhất.   Cách thức mua sắm hoàn tiền với rất dễ dàng:
   Bước 1: Truy cập gocashback.vn hoặc app và đăng ký/ đăng nhập thành viên.
   Bước 2: Click chọn sản phẩm hoặc trang mua sắm online cần mua từ website goCASHBACK và thực hiện mua sắm như bình thường.
   Bước 3: Nhận thông báo hoàn tiền vào tài khoản goCASHBACK trong vòng 48h khi đơn hàng được giao thành công


   Số tiền hoàn tích lũy sau mỗi giao dịch mua sắm thành công sẽ sử dụng cho những lần mua sắm tiếp theo hoặc chuyển về tài khoản ngân hàng tùy theo lựa chọn của khách hàng.

   Tải app tại:
   App store (iOS): bit.ly/agcbios
   CH play (Android): bit.ly/agcbCHp


   Mua sắm cùng goCASHBACK lúc nào cũng nhận được ưu đãi tốt nhất, vừa mua sắm lại vừa tích lũy hoàn tiền. Hy vọng goCASHBACK sẽ mang đến cho các khách hàng trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất với những ưu đãi hấp dẫn nhất với ngày càng nhiều đối tác, tăng sự lựa chọn cho khách hàng.
    

  Share This Page

  -->